Cách Sử Dụng Đài Craven CR-853 3 Pin Mới Nhất 2022

​Bạn đang tìm hiểu Loa Craven-853 về thiết kế, mẫu mã, các đặc tính và cách thức sử dụng? Bài viết ngay sau đây sẽ giải đáp cho bạn.​

Loa Craven CR-853 3 Pin – Nghe Thẻ Nhớ USB FM

Loa Craven CR-853 3 pin là loa nghe nhạc có chất lượng hiện nay. Loa CR-853 với chức năng phát nhạc cơ bản từ thẻ nhớ micro sd , từ usb. Chứ năng nghe FM radio có thể nghe từ 4 đến 7 đài tuỳ vào khu vực. Thiết kế sang trọng, cứng cáp. Màu sắc nổi bật với màu vàng gold phía trước, và đỏ tươi sang trong ở phía sau. Trên loa CR-853 có hỗ trợ 2 thẻ nhớ. Chức năng hiện thị đồng hồ số khi không sử dụng chức năng loa nghe nhạc.

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ cực kỳ bền và an toàn vừa giúp bạn giải tỏa những căng thẳng, vừa giúp kích hoạt sự sáng tạo.

Kiểu dáng loa nghe nhạc thanh nhã, âm thanh trung thực giúp bạn tận hưởng âm thanh hoàn hảo.

Nghe kinh, nghe giảng Pháp, thánh ca, phật ca, hoan hỉ, tích điện, dài lớn nghe lâu cell, pin bền, thời gian sử dụng dài, lớn, đài cầm tay, loa cầm tay, nhỏ gọn, tiện lợi, loa niệm phật, loa tụng kinh, loa nghe thẻ nhớ, loa nghe usb, rẻ nhất, tốt nhất.

Thiết kế của Loa CRAVEN CR-853

Nhìn trực quan thì kiểu dáng của loa mini CR853 rất thu hút, thân loa được làm theo dạng nằm ngang, khá dài vì sử dụng đến 2 loa, bên trái là loa tại âm trầm và âm cao, bên phải là màn hình nhỏ để theo dõi chức năng – dung lượng pịn, thời lượng bài hát …Phần bên dưới là các phím chức năng: “M” là viết tắt của ” Mode” dùng để chọn chức năng nghe nhạc ( từ thẻ nhớ/ usb/ radio/ từ cổng Aux – nhớ quan sát màn hình xem và chọn đúng chức năng nhé!) , bên dưới là các số thứ tự từ 0-9 để chọn bài hát.

See the source image

Mặt sau Loa Thẻ Nhớ , USB CRAVEN CR-853 là hộc gắn pin rời với thời lượng nghe nhạc từ 2 – 4 giờ tùy vào công suất lớn hay nhỏ. Vỏ ngoài làm bằng nhựa được sơn một lớp sơn bóng và viền vàng tạo cho loa một vẻ đẹp riêng rất nổi bật, loa có móc để móc dây đeo vào tay hoặc cầm hoặc treo lên cho tiện.

Đài, khe thẻ nhớ, USB, nghe kinh, nghe giảng Pháp, thánh ca, phật ca, hoan hỉ, tích điện, dài lớn nghe lâu cell, pin bền, thời gian sử dụng dài, lớn, đài cầm tay, loa cầm tay, nhỏ gọn, tiện lợi, loa niệm phật,  loa tụng kinh, loa nghe thẻ nhớ, loa nghe usb, rẻ nhất, tốt nhất.

Đặc tính Loa CRAVEN CR-853

  • Thương hiệu : OEM
  • SKU : OE680ELAA89LIUVNAMZ-15908880
  • Dòng sản phẩm : Loa thẻ nhớ Craven CR-853 – Dùng 3 pin 2200mAh siêu bền.
  • Loại bảo hành : Bằng Hóa đơn mua hàng
  • Pin gắn trong : Yes
  • Cung cấp năng lượng : Pin
  • Loại phát thanh : Radio

See the source image

Do thu gọn về kích thước nên mẫu loa bỏ túi mini dùng thẻ nhớ này không thể có âm thanh cực hay như những mẫu loa lớn có ampli và chế độ lọc nhiễu, lọc âm tốt hơn được, tuy nhiên nếu biết sử dụng thì loa vẫn đáp ứng rất tốt nhu cầu giải trí , khi dùng nên lưu ý: khi nghe nhạc sàn, nhạc sôi động thì không nên mở volume quá lớn loa sẽ dễ bị méo tiếng, hoặc do loa đập mạnh nên tạo ra tiếng rè do sự tiếp xúc của loa lên bề mặt bàn hoặc một đồ vật nào đó….( cũng như điện thoại có chế độ rung vậy), còn nhạc Bolero thì nghe rất hay.

Hướng dẫn cách dò đài radio cho Loa Thẻ Nhớ, USB của Loa CRAVEN CR-853

Sử dụng nút ” M” để chọn chức năng FM, sau đó sử dụng nút tới và lui trên loa để dò tần số. Sử dụng thêm nút này tăng giảm âm lượng ( để ý nút tới lui nhấn bỏ ra hay nhấn giữ lâu để dò kênh radio và tăng giảm âm lượng nhé).

Cách Sử Dụng Loa Craven CR-853 – 3 Pin tích hợp các tiện ích Hát Thẻ Nhớ, USB, Dò Đài FM Radio

Loa Thẻ Nhớ , USB CRAVEN CR-853 , mẫu loa nghe nhạc dạng bỏ túi, thiết kế cực đẹp, sử dụng 2 loa: 1 loa trầm + 1 treble, công suất cộng dồn 6W, âm thanh nổi stereo, nghe nhạc trữ tình cực hay, loa được bán với giá cực rẻ và chất lượng khá tốt nên bán rất chạy, rất thích hợp cho cá nhân ( sinh viên , học sinh, công nhân viên chức…) , nếu thích thì có thể bỏ túi mang theo khi đi du lịch, đi chơi xa …

Từ khóa tìm kiếm:

hướng dẫn sử dụng đài craven 853
cách sử dụng đài craven cr-836s
hướng dẫn sử dụng đài craven cr-836s
cách tháo đài craven
hướng dẫn sử dụng loa craven 853
cách sử dụng loa craven 853
cách sử dụng loa craven 3 pin
hướng dẫn sử dụng loa craven cr-853
sạc đài craven
loa craven 3 pin sạc bao lâu
loa craven
pin đài craven
đài craven
loa craven 853
loa craven 3 pin
đài craven 3 pin
cách sử dụng đài bkk
loa craven 3 pin 853
craven cr 853

READ  LẬT MẶT 3 / BA CHÀNG KHUYẾT. Phim LÝ HẢI/ PHIM CHIẾU RẠP HAY - Xem phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết 2021

Leave a Reply