Cách Đổi Nguồn Xe Wave 50cc Từ Điện Máy Sang Điện Bình Để Độ Pha Led mới nhất 2022

Khi đấu và lắp đặt bóng đèn led siêu sáng cho các dòng xe của Honda, bạn phải chuyển từ điện máy sang điện bình, nếu không bóng sẽ bị cháy ngay sau khi lắp hoặc đi được vài ngày cũng bị cháy, tuổi thọ không cao. Máy Móc Minh Trí mời bạn cùng tìm hiểu cách chuyển sang điện bình, đi ban đêm sẽ tốt hơn, khi đổ vào cua cũng vẫn ổn định, vẫn sáng mà không bị yếu điện bằng cách đấu bóng led siêu sáng cho xe máy Honda.

Hướng dẫn cách chuyển điện máy sang điện bình

Bước 1: Đầu tiên bạn tháo cái nắp đèn pha ra, ấn vào cái lẫy để lấy bóng đèn ra. Bạn cần chuẩn bị 1 bóng đèn led, trên thị trường có rất nhiều bóng led giả, nên bạn cần chú ý mua đúng hàng công ty cho yên tâm. Trong bóng đèn có 2 cái cữ, và 2 cái chân làm hơi sát, khi bạn ép xuống sẽ không ăn hết vào cái gờ nên bạn lấy kìm bẻ lại 2 cái chân xuống cho bằng.

Bước 2: Thao tác lắp cũng giống bóng đèn bình thường, chân to thì lắp vào cái cài to, sau khi lắp xong bạn cài lại lẫy bằng cách ấn sâu xuống rồi cài ra góc là xong. Hiện tại chúng ta có 1 cái rắc và 1 cái cao su bạn không nên lắp mà đem cất đi để khi muốn lắp bóng hãng bạn lại đem lắp vào, sau đó đem cái pha đèn lắp lên xe.

Bước 3: Tiếp theo là phần chuyển điện, bạn sẽ tháo 2 con ốc ở 2 bên để nâng mặt đồng hồ ra để nhìn rõ rắc cắm của công tắc đèn đêm. Rắc cắm có 1 dây màu nâu và 1 dây màu vàng, bạn cắt dây màu vàng để nối vào dây màu đen (dây nguồn sau công tắc khóa máy).

Bước 4: Khi bạn bật khóa lên sẽ truyền vào dây vàng, khi bạn gạt công tắc, điện sẽ truyền vào dây màu nâu để đi ra pha cốt giúp cho đèn sáng. Bạn cắt dây vàng nối vào dây đen xong, lấy băng dính hoặc ống gel để bọc cố định lại. Dây công tắc đèn phanh màu đen bạn nối với dây màu đen hoặc con chíp xi nhan, lấy cái nan hoa chọc vào cho sút cái rắc ra, cài dây điện vào cho đẹp. Sau khi nối xong bạn sẽ cài lại rắc như cũ và quấn băng dính vào để cách điện rồi ráp các chi tiết lại.

Bước 5: Sau khi hoàn thành chuyển điện máy sang điện bình, bạn có thể lấy cái pha có cái chân rắc bạn cắm vào rắc của máy cho kín và bật khóa máy lên, bật công tắc đèn rồi bật pha cốt lên, nếu thấy sáng là được.

Từ khóa: cách chuyển điện máy sang điện bình

cách chuyển điện máy sang điện bình
cách độ xe wave 50cc
lên điện bình cho xe wave
chuyển điện máy sang điện bình xe wave
chuyển điện máy sang điện bình

READ  Cách xây dựng đội hình Manchester City fo4 update 2021 (build team man city fo4 2021)

Leave a Reply