Top 7 Thương hiệu ống nhựa chất lượng nhất Việt Nam

Top 7 Thương hiệu ống nhựa chất lượng nhất Việt Nam

24-05-2021 7 19494 0 0

Báo lỗi

Đường ống nước tốt là đường ống sử dụng ống nhựa chính hãng chất lượng tốt thích hợp với mục đích của người tiêu dùng. Nếu lựa chọn không tốt, những bạn sẽ đối mặt với việc bảo trì khi đường ống đi vào hoạt động sau một thời gian ngắn. Trên hết sẽ thật lãng phí nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng tác dụng lại không tốt. Vừa làm giảm tuổi thọ sử dụng vừa hao phí tiền bạc cho vấn đề bảo dưỡng. Để có câu reply chính xác cho câu hỏi: “Nên lựa chọn thương hiệu ống nhựa nào?” Hãy đọc qua bài viết những thương hiệu ống nhựa chất lượng nhất Việt Nam của Toplist ngày hôm nay.

1234567

1


Nlp Trinh

Thương hiệu ống nhựa Hoa Sen

Ngoài hai dòng sản phẩm tôn, thép vốn là niềm tự hào tạo ra thương hiệu và thế mạnh của tập đoàn lớn Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen đang trên đà phát triển, dần khẳng định vị thế tại thị trường trong và ngoài nước trải qua kênh phân phối, bán hàng trực tiếp của Hoa Sen, trở thành lựa chọn hàng đầu cho những công trình dân dụng và công nghiệp chất lượng tốt bởi những sản phẩm đa dạng và triển khai đúng 4 cam kết “Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng và được bảo hành”. Chính vì thế, đây cũng sẽ là một chiếc tên không thể vắng mặt trong danh sách những thương hiệu ống nhựa chất lượng nhất hiện nay mà Toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay.

Chỉ sau vài năm thâm nhập thị trường, những sản phẩm ống nhựa của tập đoàn lớn Hoa Sen đã vươn lên và nằm trong Top những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường ống nhựa toàn quốc. Với những thí nghiệm trực quan sinh động về độ bền và mức độ chịu va đập của ống nhựa Hoa Sen, với hình thức xe tải cán qua ống nhựa, đó đúng là những dẫn chứng rõ ràng nhất.

đặc trưng nổi trội của ống nhựa Hoa Sen là độ bền va đập cao, không bi nứt vỡ, độ bền kéo đạt 50Mpa (tiêu chẩn 45 Mpa), độ giãn dài 120% (tiêu chuẩn 80%), khả năng chịu nén ngang 40% không nứt vỡ.

Để hoàn toàn có thể sản xuất được những sản phẩm ống nhựa đạt chất lượng vượt trội như vậy là nhờ vào quy trình sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, được kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Nguyên liệu để sản xuất ống nhựa Hoa Sen được nhập khẩu từ những nguồn uy tín trên trái đất như: hãng Shintech – USA, Taiyo – nhật bản, Ả-rập…; quy trình sản xuất khép kín từ khâu trộn nguyên liệu đến đầu ra thành phẩm, nguyên liệu và những phụ gia được cấp tự động vào hệ trộn trung tâm – hệ trộn hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay. Cùng với đó là hệ thống cân định lượng tự động, đảm bảo những mẻ trộn luôn đồng nhất về tỷ lệ nhằm cho ra những sản phẩm ống nhựa đồng nhất, chất lượng tốt, chịu được nhiệt độ cao và thân thiện với môi trường.

Hiện tại tập đoàn lớn Hoa Sen có nhà máy sản xuất ống nhựa tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam đáp ứng nhanh nhất có thể nhu cầu quý khách hàng theo từng khu vực.

Ngoài hai dòng sản phẩm tôn, thép vốn là niềm tự hào tạo ra thương hiệu và thế mạnh của tập đoàn lớn Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen đang trên đà phát triển, dần khẳng định vị thế tại thị trường trong và ngoài nước, trở thành lựa chọn hàng đầu cho những công trình dân dụng và công nghiệp chất lượng tốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 09 Đại lộ thống nhất, KCN Sóng thần 2, Phường Dĩ An, TX. Dĩ An, Thành Phố Bình Dương – 0274 3790 955 & 0274 3791 792
  • Văn phòng đại diện: 183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh – 028 3 9999 111
  • https://info.hoasengroup.vn/vi/cham-soc-khach-hang

Hotline: 1800 1515

Facebook: https://www.facebook.com/hoasengroup.vn/

Email: [email protected]

website: https://www.hoasengroup.vn

Thương hiệu ống nhựa Hoa Sen
Thương hiệu ống nhựa Hoa Sen
Thương hiệu ống nhựa Hoa Sen
Thương hiệu ống nhựa Hoa Sen


2


Nlp Trinh

Thương hiệu ống nhựa Bình Minh

Nói về nhựa Bình Mình thì có lẽ sẽ chẳng phải bàn cãi gì nữa, độ bền và mức giá hợp lý đúng là những điểm mạnh đã giúp tạo ra tên tuổi cho thương hiệu này cũng như giữ lấy được niềm tin của đông đảo quý khách hàng trong suốt thời gian vừa mới qua.

Nhựa Bình Minh được biết đến là doanh nghiệp nhựa hàng đầu và có uy tín trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam, chuyên sản xuất và cung ứng những loại ống, phụ tùng nối ống nhựa đạt tiêu chuẩn vương quốc và quốc tế. Trải qua một thời gian dài kể từ ngày đi vào hoạt động, tính đến thời điểm hiện đại, Nhựa Bình Minh đã đạt rất nhiều danh hiệu, phần thưởng hoàn toàn có thể nói tới như: thương hiệu vương quốc (Vietnam Value), Giải Vàng Chất Lượng vương quốc, Hạng World Class phần thưởng chất lượng Châu Á Thái Thành Phố Bình Dương, Sao Vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam chất lượng tốt,…

Ngày 23/12/2018, tại Hội trường lớn Trung tâm Hội nghị vương quốc – Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã vinh hạnh đón nhận phần thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2018 do Thủ tướng Chính phủ giao cho T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam và T.Ư Hội người kinh doanh trẻ (DNT) Việt Nam triển khai nhằm tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Đây cũng là lần thứ 10 Nhựa Bình Minh được trao chứng nhận này từ năm 2003 đến nay, là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu của Nhựa Bình Minh, đáp ứng hoàn toàn tiêu chuẩn trong nước và đủ điều kiện cạnh tranh với thị trường trong khu vực và quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 240 Hậu Giang, Phường 9, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Dế yêu:
028 3969 0973

Facebook: https://www.facebook.com/binhminhplastic/

Email: [email protected]

website: http://www.binhminhplastic.com.vn/

Thương hiệu ống nhựa Bình Minh
Thương hiệu ống nhựa Bình Minh
Thương hiệu ống nhựa Bình Minh
Thương hiệu ống nhựa Bình Minh

3


Nlp Trinh

Thương hiệu ống nhựa Tiền Phong

Một khi đã nhắc đến những thương hiệu ống nhựa chất lượng nhất hiện nay thì quả thật sẽ là sự thiếu xót nếu không nói tới Thương hiệu ống nhựa Tiền Phong.

Nhựa Tiền Phong tiền thân là Nhà máy Nhựa Thiếu niên tiền phong được xây dựng từ năm 1960, với quy mô lúc đầu gồm Phân xưởng cơ khí, Phân xưởng nhựa trong (polystyrol) và Phân xưởng bóng bàn, đồ chơi, chuyên sản xuất những mặt thu phục vụ những cháu thiếu niên nhi đồng.

Song hành cùng quy trình đổi mới nền kinh tế và triển khai công nghiệp hóa, hiện đại hóa tổ quốc, Nhựa Tiền Phong đã mạnh dạn đầu tư sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm mới thích hợp với nhu cầu thị trường. Tiêu biểu như mặt hàng ống nhựa u.PVC, PEHD, PPR dùng trong lĩnh vực cung ứng nước sạch, tiêu thoát nước thải phục vụ nhu cầu dân dụng và sử dụng trong những ngành xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp… đã nhanh gọn chiếm lĩnh thị trường.

Luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tôi, trong nhiều năm liền, Nhựa Tiền Phong liên tục nhận được những phần thưởng, thành tựu vinh danh.

Ngày 22/11/2018, Nhựa Tiền Phong tự hào góp mặt trong Lễ ra mắt 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI) năm 2018 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam tổ chức.

Ngày 20/12/2018, tận nhà Hát Lớn TP. Hà Nội đã ra mắt “Lễ ra mắt những Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu vương quốc lần thứ VI năm 2018”, Nhựa Tiền Phong cũng được tôn vinh từ danh sách hơn 1500 doanh nghiệp đăng ký năm nay và cũng là lần thứ 2 liên tiếp, CTCP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong được nhận danh hiệu cao quý này.

Và vừa qua nhất 27/4/2021, Nhựa Tiền Phong vinh hạnh là một trong 11 doanh nghiệp được nhận Giải vàng phần thưởng chất lượng vương quốc 2019 – 2020 cho hạng mục Doanh nghiệp sản xuất lớn, do Chính phủ trao tặng.

“Phát triển bền vững hiện nay là kim chỉ nam cho sự phát triển nền kinh tế. Với vị thế hàng đầu vững chắc trong ngành ống nhựa, Nhựa Tiền Phong làm rõ trọng trách cần triển khai, lấy con người là nhân tố cốt lõi để đóng góp nhiều hơn thế nữa cho phát triển xã hội, mở ra thời điểm mới thống lĩnh thị trường không chỉ có trong nước mà cả khu vực”.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 222 Mạc Đăng Doanh, Phường Hưng Đạo, Quận Dương Kinh, TP Hải Phòng

Dế yêu: 0225 3813 979

Facebook: https://www.facebook.com/Nhựa-Tiền-Phong-Tienphong-Plastic-162271924277672/

Email: [email protected]
website:
http://www.nhuatienphong.vn

Thương hiệu ống nhựa Tiền Phong
Thương hiệu ống nhựa Tiền Phong
Thương hiệu ống nhựa Tiền Phong
Thương hiệu ống nhựa Tiền Phong

4


Nlp Trinh

Thương hiệu ống nhựa DEKKO

Công Ty TNHH Thiết bị Điện nước Phúc Hà là một trong những công ty hàng đầu, chuyên sản xuất những loại ống và phụ kiện nhựa PPR, HDPE, uPVC với thương hiệu DEKKO.

DEKKO được biết đến là thương hiệu hàng đầu hiện nay với những dòng sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt cao cấp. Sau gần 30 năm xây dựng và đi vào hoạt động, DEKKO đã được đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước biết đến và trở thành thương hiệu được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Ống và phụ kiện nhựa DEKKO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Cộng hòa liên bang Đức, Cộng hòa Áo, theo Tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng tốt, độ bền cao và mẫu mã đẹp.

Trong thị trường vật tư ngành nước thì Ống nước DEKKO là một trong những thương hiệu quen thuộc. Với khẩu hiệu “Nhà hỏng ống vẫn chưa hỏng”, DEKKO cho phát hành những sản phẩm ưu việt, giải quyết những bài toán khó trong lắp đặt hệ thống nước. Không những thế, DEKKO không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt DEKKO, Công ty Phúc Hà đã thực sự khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của tôi trên thị trường với rất nhiều phần thưởng và chứng nhận được nhà nước và người tiêu dùng bầu chọn như “Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000”; “ Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam”; “Huy chương vàng triển lãm quốc tế Vietbuilt 2014, 2015,2016”; Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng tốt 2010.2015”….

Năm 2021 cũng là dịp kỷ niệm 28 năm xây dựng Công Ty TNHH Điện nước Phúc Hà, 1993 – 2021. Những năm qua, sản phẩm ống và phụ kiện nhựa DEKKO đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu cho những công trình dân dụng và công nghiệp trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:
Trụ sở chính
: Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Dế yêu:
024 3752 2640
Facebook: https://www.facebook.com/dekko.vn/

Email: [email protected]

website: http://phucha.com/

Thương hiệu ống nhựa DEKKO (Công ty TNHH Thiết bị Điện nước Phúc Hà)
Thương hiệu ống nhựa DEKKO (Công ty TNHH Thiết bị Điện nước Phúc Hà)
Sản phẩm ống nhựa DEKKO
Sản phẩm ống nhựa DEKKO

5


Nlp Trinh

Thương hiệu Ống Nhựa DisMy

Ống Nhựa DisMy là sản phẩm ống nhựa do Công ty cổ phần Cúc Phương (CPC) sản xuất, và hợp tác giữa những nguồn cung ứng uy tín trong và ngoài nước thành một nguồn cung ứng chính, ổn định nhằm cung ứng giải pháp toàn diện cho những hệ thống cấp thoát nước đa dạng từ dân dụng đến những công trình lớn, những dự án công trình.

Ống nước Dismy là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn hệ thống chứng nhận chất lượng và an toàn với nhiều phần thưởng lớn như: Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Huy chương vàng hàng chất lượng tốt tiêu chuẩn quốc tế; Đạt tiêu chuẩn của Cộng hòa Liên bang Đức theo số hiệu DIN 8077/8078; Kết quả kiểm định chất lượng của Tổng cục đo lường chất lượng; Giải thưởng Thương hiệu Việt Hội nhập WTO; Cúp vàng Bestfood 2008,…

Ống PVC Dismy là loại ống nhựa rất phổ biến và rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam. không chỉ có có giá thành thích hợp với hầu hết đối tượng người tiêu dùng và sử dụng mà còn có những sự vượt bậc về chất lượng và độ an toàn.

với trên 20 năm xây dựng trưởng thành và phát triển thương hiệu ống nhựa Dismy, thành quả mà công ty đạt được là góp phần hoàn thiện nhiều công trình lớn như: khu đô thị linh Đàm, khách sạn Mường Thanh-Thanh Hóa, dự án công trình Golden Palace-TP. Hà Nội, SaiGan Ari Port Plaza… Thương hiệu Ống nhựa Dismy đã giải quyết bài toán về cấp thoát nước, đem lại nguồn nước sạch cực kì an toàn đến cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tổ 15, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Dế yêu:
0243 853 2541 & 0901 799 910
Facebook: https://www.facebook.com/dismywaterpipe
Email:
[email protected]
website: https://cucphuong.com.vn

Thương hiệu Ống Nhựa DisMy
Thương hiệu Ống Nhựa DisMy
Thương hiệu Ống Nhựa DisMy
Thương hiệu Ống Nhựa DisMy

6


Nlp Trinh

Thương hiệu ống nhựa Vesbo

Ống nhựa Vesbo là thương hiệu không hề xa lạ với nhiều người tiêu dùng vât liệu ống nhựa tại Việt Nam, đây là thương hiệu nổi tiếng trái đất, được tin dùng tại hơn 70 vương quốc. Xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2002, tuy nhiên đã sớm khẳng định được đẳng cấp của tôi, nhanh gọn chiếm hữu được sự tin tưởng của những công trình lớn nhỏ và sớm trở thành phổ biến, được lựa chọn và đánh giá cao bởi những kĩ sư xây dựng dày dạn kinh nghiệm.

vật liệu nhựa PPR được hình thành từ 100% những hạt nhựa Novolen trắng tinh khiết – Một loại vật liệu trơ có tính chất hóa học rất bền chắc, không bị tác động bởi hầu hết những chất hóa học xuất hiện trong đường ống dẫn nước nhà bạn, loại vật liệu nào tạo ra từ vật liệu này, nếu được tinh chế và sản xuất tốt thì sẽ hoàn toàn trơn nhẵn, tránh được những kết tủa, có sức chịu tác động vật lý và hóa học rất tốt, dẫn tới độ bền chắc cao và độ hao mòn thấp hơn so với những loại ống thông thường.

Một thương hiệu lớn như Vesbo, với sự hậu thuẫn của tập đoàn lớn mẹ là Kar Group- tập đoàn lớn nổi tiếng luôn đi đầu trong công cuộc ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Lại là một nòng cốt chính trong chiến lược quảng bá những sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt của tôi tại thị trường châu Á, vậy nên ống nhựa Vesbo PPR được đầu tư rất mạnh cả về trang thiết bị, công nghệ và cả nguồn nhân lực là những kĩ sư, Chuyên viên giỏi nhất từ công ty mẹ. Do đó không tồn tại gì quá bất ngờ khi những sản phẩm ống Vesbo được đưa ra thị trường luôn có chất lượng đỉnh cao, vượt qua mọi tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của những hệ thống công trình trên trái đất hiện nay.

Dưới đây là những ưu việt nổi trội của ống PPR Vesbo:

  • Lòng ống PPR hoàn toàn trơn nhẵn nên tránh được sự kết tủa của cặn CaCO3 và bám rêu dẫn đến giảm áp lực của dòng chảy.
  • những đầu nối ren được làm bằng kim loại đồng mạ Niken hoặc Crôm, đảm bảo những mối nối tuyệt đối kín, độ bền vĩnh cửu
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển, ống PPR Vesbo có khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao, chống ăn mòn
  • Tính dẫn nhiệt thấp, chống tản nhiệt nhanh
  • Độ bền cao, tuổi thọ hoàn toàn có thể lê đến 100 năm.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 131 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Dế yêu: 02437 569 188 & 02438 361 402

Facebook: https://www.facebook.com/ongnuocvesbovaphukienvesbo/

website: https://vesbovn.com/

Thương hiệu ống nhựa Vesbo
Thương hiệu ống nhựa Vesbo
Ống nhựa Vesbo
Ống nhựa Vesbo

7


Nlp Trinh

Thương hiệu ống nhựa Europipe

Nếu như trước đây, nhắc đến thị trường ống nhựa, chúng ta chỉ nhớ đến một số thương hiệu lớn thì hiện tại, sự góp mặt của EUROPIPE cùng một số thương hiệu khác… đã khiến cho thị trường trở thành sôi động hơn rất nhiều.

Ống nhựa EuroPipe là sản phẩm ống nhựa thương hiệu Europipe do Nhà máy ống nhựa Châu Âu xanh tại Việt Nam sản xuất. Lợi thế cạnh tranh của EUROPIPE không chỉ có nằm ở chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu mà còn là khả năng mang đến cho quý khách hàng một giải pháp toàn diện, từ những sản phẩm ống nhựa cho tới phụ kiện ống nhựa kèm theo.

Với kinh nghiệm và dây chuyền công nghệ sản xuất mới nhất được nhập khẩu từ CHLB Đức, EUROPIPE tự tin vào tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Chẳng hạn như ống nhựa chịu nhiệt EuroPipe được làm từ vật liệu Polypropylene Random có khả năng chịu nhiệt lên tới 135 độ C, không tồn tại phụ gia kim loại nặng, không bám bụi bẩn hoặc bị ô nhiễm bởi vi khuẩn. Lòng ống trơn nhẵn, giảm thiểu tối đa ma sát tạo lực cản trở dòng chảy. Độ bền lên tới hơn 50 năm.Sản phẩm này có tính ứng dụng rất cao trong đời sống và kinh tế. Ống hoàn toàn có thể dùng để dẫn nước nóng, lạnh; dùng trong hệ thống sưởi ấm, hệ thống điều hòa không khí trung tâm; dẫn chất lỏng công nghiệp giao thông vận tải; dùng trong nông nghiệp tưới tiêu; dẫn khí công nghiệp…

READ  [DOWNLOAD hack mật khẩu zalo khi biết số điện thoại] - Cách Theo Dõi Tin Nhắn Zalo Người Khác Đơn Giản Không Bị Phát Hiện 2021 2021

những sản phẩm ống nhựa mang thương hiệu EuroPipe sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành riêng cho những người tiêu dùng thông thái với thời gian bảo hành lên tới 30 năm, chất lượng sản phẩm được đánh giá cao hiện nay.

Thông tin liên hệ:
Trụ sở chính: Tầng 2 – căn nhà hỗn hợp Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, TP. Hà Nội

Dế yêu: 096 303 5558 & 0962 152 211

Facebook: https://www.facebook.com/europipevn/

Email: [email protected]/

website: https://europipevietnam.com.vn/

Thương hiệu ống nhựa Europipe
Thương hiệu ống nhựa Europipe

Europipe – Ống nhựa Châu Âu xanh, cuộc sống xanh

Từ khóa: Top 7 Thương hiệu ống nhựa chất lượng nhất Việt Nam, Top 7 Thương hiệu ống nhựa chất lượng nhất Việt Nam, Top 7 Thương hiệu ống nhựa chất lượng nhất Việt Nam

Leave a Reply