Tải Mẫu giấy thi tự luận – Mẫu giấy làm bài thi tự luận khổ A3 2022

 

tải về Mẫu giấy thi tự luận – Mẫu giấy làm bài thi tự luận khổ A3

Nguyễn Sang  update: 10/03/2020

Mẫu giấy thi tự luận là mẫu giấy được sử dụng phổ biến trong những kỳ thi những cấp từ thi tám tuần học kỳ 1, thi học kỳ 1 cho tới học kỳ 2. Để làm được mẫu giấy thi tự luận thích hợp, đúng chuẩn theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo thì chúng ta cùng xem thêm bài viết dưới đây.

Quảng cáo

Mẫu giấy thi tự luận được làm ở khổ giấy A3, A4 với phần phách gồm có những nội dung chính như thông tin thí sinh, phần chấm điểm, số phách, hội đồng coi thi. Chi tiết về giấy thi tự luận sẽ được update trong bài viết này.

mau giay thi tu luan

Mẫu giấy thi a3 khổ ngang

Mẫu giấy thi tự luận

* Mẫu giấy thi A3

mau giay thi tu luan 2

Mặt ngoài tờ giấy thi tự luận

mau giay thi tu luan 3

Mặt trong tờ giấy thi tự luận

* Mẫu giấy làm bài thi tự luận A4

mau giay thi tu luan 4

TRƯỜNG ………………….. BÀI KIỂM TRA HỌC KỲ … – NĂM HỌC 201… – 201…

Họ và tên: ……………………………………. Môn kiểm tra: ………………………………………

SBD: ……………….. Phòng: …………….. Thời gian làm bài: 45 phút (Không kể thời gian giao đề)

Có thể bạn quan tâm  [taimienphi] Download Gta 4 Full Crack Google Drive For PC

Lớp: …….. Ngày kiểm tra: …/…../20.. Mã phách: ………………………………….

mau giay thi tu luan 5

Bài làm:

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Hy vọng với mẫu giấy thi tự luận trên đây, những bạn đã biết cách tạo mẫu giấy thi để chuẩn bị kỳ thi tiếp đây tốt và tác dụng nhất. Ngoài ra, những bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm thêm phiếu giáo viên tự đánh giá để hoàn toàn có thể lập được phiếu giáo viên tự đánh giá, từ đó điều chỉnh chất lượng dạy học.

  • Mẫu giấy thi tự luận File PDF
    Tải Mẫu giấy thi tự luận - Mẫu giấy làm bài thi tự luận khổ A3 2022 1Nguồn: Tải Mẫu giấy thi tự luận – Mẫu giấy làm bài thi tự luận khổ A3 2022

READ  Cách Lấy Lại Nick Tài Khoản VK Vkontakte Free Fire Khi Bị Đổi Số Điện Thoại Email Mật khẩu Mới Nhất 2022

Leave a Reply