PUBG Mobile: Top 5 mẹo giúp bạn tàng hình update 2021

PUBG Mobile: Top 5 mẹo giúp bạn tàng hình

 • 1 Đánh giá

PUBG Mobile là đấu trường tồn tại hấp dẫn nhất hiện nay, những trò chơi thủ sẽ phải chiến đấu đến cùng để trở thành người sống sót duy nhất, chỉ có vậy họ mới là người thắng lợi. Tuy nhiên việc chiến đấu trong trò chơi bắn súng tồn tại này cực kì khốc liệt, những bạn sẽ phải tham gia những trận chiến 1vs120 cực kì khó khăn, những mối mối đe dọa hoàn toàn có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu, chắc chắn không tồn tại 1 địa điểm nào được đánh giá an toàn tuyệt đối. Chúng ta sẽ phải chiến đấu đến cùng bằng những bí kíp không giống nhau, 1 trong số đó đúng là biến mình trở thành người tàng hình trong mắt của những người chơi khác.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

Khi tham gia trò chơi battle royale – PUBG Mobile mỗi người sẽ có một cách chơi rất không giống nhau. những trò chơi thủ mới thường vẫn chưa tồn tại kinh nghiệm, họ sẽ không ngại ngần tiến đến những vùng đất giàu tiềm năng bởi họ không không chắc chắn sợ. Còn những trò chơi thủ chơi lâu và có kinh nghiệm họ sẽ biết cách làm thế nào là an toàn và thông minh nhất, lối chơi lặng lẽ, hành động lén lút để đạt được kết quả và thành tích cao hơn trong trò chơi. Dưới đây sẽ là 1 trong số bí kíp giúp bạn trở thành tàng hình trong PUBG.

Bí kíp tàng hình trong PUBG Mobile

 • Gắn Suppressor lên toàn bộ vũ khí đang sử dụng
 • Đi chân đất
 • Đi chậm, nói khẽ
 • Chọn vị trí thông minh
 • Dùng Nỏ thần

Gắn Suppressor lên toàn bộ vũ khí đang sử dụng

pubg mobile top 5 meo giup ban tang hinh trong game 1

Bí kíp thứ nhất chúng tôi muốn nói về đúng là việc gắn Suppressor lên toàn bộ vũ khí đang sử dụng. Suppressor được đánh giá là món đồ chơi xịn nhất trò chơi. Với nhiều trò chơi thủ họ vẫn sẽ lựa chọn Compensator thay cho Suppressor vì bản thân ống giảm thanh khiến nòng súng nặng, nhanh bị sway hơn, phải ấn shift giữ hơi thở để bắn chính xác hơn. Tuy nhiên khó bị phát hiện hơn khi sử dụng Suppressor và nếu bạn có cho mình những món vũ khí bắn phát một chất lượng như: M16, Mini 14, Kar98k hay AWM, giảm thanh là thứ hoàn hảo nhất vì nó che được tiếng súng hoàn toàn từ khoảng cách 700m đến 1000m đối với súng ngắm và 350m đến 700m đối với súng trường tiến công.

Suppressor khá khó tìm nhưng một khi đã gắn vào vũ khí thì những bạn sẽ như một kẻ tàng hình trong một đấu trường lớn và hung hãn trên maps của PUBG Mobile bởi họ sẽ không xác định được vị trí của bạn khi mức độ âm thanh gần như bằng 0. Ngoài công dụng giảm tiếng ồn nó còn hoàn toàn có thể giấu đi tia lửa đạn giúp che giấu vị trí hiện tại của bạn khá là kết quả đấy.

Đi chân đất

pubg mobile top 5 meo giup ban tang hinh trong game 2

Chắc việc đi chân đất và khỏa thân trong PUBG Mobile không thể quá lạ với nhiều trò chơi thủ, việc di chuyển của chúng ta sẽ trở thành cực kì bí hiểm, bạn thoắt ẩn thoắt hiện một cách nhẹ nhàng như lông hồng khiến cho đối thủ giật mình. những trò chơi thủ sẽ không biết bạn đang ở đâu trong cả khi đang chạy. tất nhiên với bất kỳ người chơi nào cũng muốn tạo cho mình 1 cái dáng thật ngầu với những đôi giày sành điệu, tuy nhiên bất kỳ cái gì cũng đều có 2 mặt nhưng đây là trận chiến tồn tại nên chúng ta nên hi sinh dáng vẻ bề ngoài để sống sót lâu hơn cũng cũng đáng phải không?

Đi chậm, nói khẽ

pubg mobile top 5 meo giup ban tang hinh trong game 3

Đi chậm nói khẽ vẫn là câu nói được lưu ý ở mọi nơi và nó vẫn có tác dụng mạnh mẽ trong trò chơi PUBG Mobile, chính vì vậy hãy bò, chắc chắn với nhiều người đây là kế đường cùng nhưng đây cũng là cách di chuyển cực kỳ kết quả để ẩn thân. Cách chơi chạy thật nhanh chỉ tương thích với người chơi quá hay và có nhiều kinh nghiệm. Di chuyển bằng phương pháp ngồi hay bò, đặc biệt là ở những vòng bo cuối. Bò giúp bạn khó bị phát hiện hơn và không khiến ra quá nhiều tiếng động, khiến bạn khó phát hiện hơn nữa. Nếu may mắn có được bộ Ghilie Suit nữa thì cơ bản bạn đã thực sự tàng hình trong trận chiến 1 mất 1 còn này rồi.

Chọn vị trí thông minh

pubg mobile top 5 meo giup ban tang hinh trong game 4

Cách chọn vị trí trong PUBG Mobile quyết định đến 50% thắng lợi của trò chơi thủ. Địa điểm vừa hoàn toàn có thể ẩn thân vừa hoàn toàn có thể quan sát và tập kích quân địch. Chắc chắn sẽ có những vị trí không giống nhau cho bạn lựa chọn như: Tháp canh, Đỉnh núi, Nóc nhà, Cửa sổ trên cao, Cầu, Nhà dọn dẹp vệ sinh hay 1 địa điểm thấp. Mỗi trò chơi thủ sẽ có những phương án lựa chọn không giống nhau trải qua giải pháp, tư duy riêng biệt.

Khi đã có một vị trí đắc địa trong PUBG Mobile VNG thì việc ẩn thân, trở thành tàng hình trong mắt đối thủ không phải là khó. Những vị trí đẹp thường ở trên cao so với địa hình xung quanh vì nó sẽ cho tầm nhìn tốt nhất để quan sát, nhờ đó bạn cũng hoàn toàn có thể bắn lén đối thủ mà không lo bị phát hiện. Ngoài ra hãy lưu ý khi mới vừa hạ gục địch không nên chạy lại ngay, hãy hồi máu nếu đã mất, quan sát thật kỹ xung quanh rồi hãy chạy lại loot, sẽ an toàn hơn nhiều.

Dùng Nỏ thần

pubg mobile top 5 meo giup ban tang hinh trong game 5

Nỏ thần trong trò chơi là 1 trong trong những vũ khí khá lợi hại nếu bạn sử dụng đúng cách trong những màn hành động lén lút. Chiếc nỏ thần giúp chúng ta bắn phá đối thủ ở tầm gần và không để lại tiếng động nào, êm ái cực kì. Ngoài ra nó còn có sẵn scope và thanh đo khoảng cách nên rất đơn giản bắn. Điểm yếu đúng là tốc độ bắn cực chậm và chỉ kết quả ở tầm gần mà thôi.

Trên đây là những thủ pháp giúp bạn thật sự trở thành mạnh mẽ trong PUBG Mobile VNG. mong muốn những bạn sẽ có cách vận dụng chúng một cách kết quả khi đến với đấu trường sinh tử.

bạn cũng hoàn toàn có thể quan tâm:

 • PUBG Mobile: 3 vị trí nguy hiểm và dễ ăn đạn nhất ở cứ điểm TP Hà Tĩnh
 • Cách sửa lỗi PUBG Mobile 0.8 trên iPhone đứng màn hình khi sử dụng 4G
 • Những điểm Fortnite vượt mặt PUBG
 • PUBG Mobile: Những địa điểm xuất hiện Flare Gun nhiều nhất trên Erangel
 • Cách chơi chính sách Night Mode trong PUBG Mobile 0.9
 • 2.956 lượt xem
update: 18/02/2019
Xem thêm: PUBG Mobile trò chơi bắn súng tồn tại

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Cách đổi tên nhân vật bằng kí tự đặc biệt PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile Pro League (PMPL) Việt Nam Season 3: Mọi điều bạn cần phải ghi nhận

 • 🖼️

  Tổng hợp lỗi PUBG Mobile và cách khắc phục

 • 🖼️

  Phím tắt chơi trò chơi PUBG Mobile VNG trên máy tính

 • 🖼️

  Cách chỉnh cấu hình PUBG Mobile VNG thành HD trên Tencent Gaming Buddy

 • 🖼️

  không tính tiền Fire: 10 kiểu giải pháp phổ biến nhất hiện nay

 • 🖼️

  Cách sửa lỗi Different versions trên PUBG Mobile 0.8.1

 • 🖼️

  Cách bật/tắt chính sách tự nhặt đồ trong PUBG Mobile

 • 🖼️

  Cách tùy chỉnh nút chơi PUBG Mobile trên Dế yêu

 • 🖼️

  Công dụng và cách dùng những túi cứu thương trong trò chơi PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile Mini-14 Vs QBU: Tại sao QBU thay thế Mini 14 trong Sanhok

 • 🖼️

  PUBG Mobile Lite: Cách nhận skin miễn phí

Xem thêm PUBG Mobile

READ  Tổng hợp những công thức nấu ăn trong Mini World: Block Art update 2022

Leave a Reply