Lifebuoy – Nhãn hiệu sạch khuẩn số 1 toàn cầu update 2021

Lifebuoy – Nhãn hiệu sạch khuẩn số 1 toàn cầu

Thương hiệu Lifebuoy phát hành 1894, là một trong những nhãn hiệu nhiều năm nhất của tập đoàn lớn Unilever. Với sự phát triển mạnh mẽ của những sản phẩm xà phòng, dầu gội, sữa tắm, nước rửa tay, Lifebuoy gắn liền với sự sạch sẽ, chăm sóc toàn diện cho hàng triệu con người trên toàn toàn cầu.

Lifebuoy - nhãn hiệu sạch khuẩn số 1 thế giới

Xà phòng khử trùng Lifebuoy là một sản phẩm rất có thể dễ dàng mua được bấy giờ để mang lại điều kiện dọn dẹp tốt hơn cho mọi người dân. Ngay sau khi phát hành, xà phòng Lifebuoy đã được bán ở nhiều nơi trên toàn cầu, Trong số đó có vương quốc Ấn Độ – nơi mà đến tận hôm nay vẫn là thị trường dẫn đầu của Lifebuoy.

Lifebuoy - nhãn hiệu sạch khuẩn số 1 thế giới

Sứ mệnh của Lifebuoy

Trong suốt lịch sử 110 năm của Lifebuoy, nhãn hiệu giữ sự nhất quán trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trải qua dọn dẹp. Lifebuoy luôn giữ lời hứa cốt lõi về bảo vệ sức khỏe và cam kết hỗ trợ cuộc sống người tiêu dùng như một sự đảm bảo khi sức khỏe bạn bị đe dọa.

Ví dụ: Chương trình tuyên truyền năm 1930 ở Mỹ có title “Bàn tay sạch giúp bảo vệ sức khỏe”, khuyến khích sử dụng xà phòng Lifebuoy để diệt vi khuẩn trên tay gây ra những vấn đề về sức khỏe. Một chiến dịch giống như tiếp tục ngày hôm nay, với những chương trình giáo dục dọn dẹp của Lifebuoy đang diễn tại những vương quốc gồm có Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Sri Lanka, Indonesia và Việt Nam.

Lifebuoy Việt Nam

Trong năm 2009, quỹ 1.000.000 bánh xà phòng đã được huy động “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”.

Tính đến năm 2013, Lifebuoy đã quyên tặng hơn 5 triệu bánh xà phòng trong những chương trình cải thiện sức khỏe và dọn dẹp và những hoạt động phòng chống dịch bệnh.

Lifebuoy đã hỗ trợ bộ Y Tế chống lại đại dịch cúm và dịch tay chân miệng bằng phương pháp truyền bá thói quen rửa tay bằng xà phòng để chống lại mầm bệnh.

Thông tin về tập đoàn lớn Unilever

Unilever – tập đoàn lớn đa vương quốc của Anh và Hà Lan, được xây dựng vào năm 1929, hoạt động tại hơn 190 vương quốc, chuyên sản xuất những mặt hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, chất giặt tẩy, kem đánh răng, dầu gội, thực phẩm… 

Hiện nay, sản phẩm của Unilever đã có mặt trên toàn toàn cầu, kể cả những vương quốc nghèo ở châu Á, châu Phi. những thương hiệu con nổi tiếng khác của Unilever rất có thể nói tới là Lipton, Dove, Pond’s, Signal, Close-up, Surf, Omo, Sunsilk, Sunlight,Clear, P/S, Rexona…

Xem thêm:  Cách làm cá đuối nướng sambal - món ăn đặc sản của Singapore update 2021

Leave a Reply