Cách bắt con ngựa Arabian trò chơi Red Dead Redemption 2 update 2022

 

Cách bắt con ngựa Arabian trò chơi Red Dead Redemption 2

Hướng dẫn bắt con ngựa Arabian mạnh nhất trong trò chơi Red Dead Redemption 2
  • 1 Đánh giá

Tựa trò chơi bắn súng Red Dead Redemption 2 được phát hành bởi Rockstar – cha đẻ của siêu phẩm hành động cướp đường phố Grand Theft Auto đang gây được rất nhiều ấn tượng. trò chơi Red Dead Redemption 2 đưa bạn đến với miền viễn tây với hình ảnh của những chàng trai cao bồi cưỡi ngựa trên thảo nguyên rộng lớn khác hoàn toàn với dòng trò chơi bắn súng tồn tại đang hot hiện nay. trò chơi Red Dead Redemption 2 có 5 con ngựa mạnh nhất hoàn toàn có thể bắt được tự nhiên và Arabian là một trong số đó nhưng lại không quá khó khăn để được sở hữu nó.

Ngựa trong trò chơi Red Dead Redemption 2 đóng vai trò cực kì quan trọng chính vì nó là phương tiện di chuyển tuyệt vời nhất trong trò chơi nên nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong quy trình chinh phục vùng đất miền Tây hoang dã. Ngựa được chia thành nhiều đẳng cấp không giống nhau nhưng về cơ bản ngựa Arabian là con ngựa cũng đáng để sở hữu. Dưới đây sẽ là một số bí kíp để bạn nhanh gọn sở hữu con ngựa Arabian.

Bí kíp để sở hữu ngựa Arabian trong trò chơi Red Dead Redemption 2

Người chơi di chuyển từ thành phố Valentine lên phía bắc để đến được địa điểm cắm trại thứ nhất là hồ Isabella. Chúng ta tiếp tục di chuyển thêm một đoạn đường nữa chếch qua trái 1 chút sẽ gặp được Arabian. Tuy nhiên nếu không gặp được con Arabian bạn hãy cắm trại ở đây qua đêm, sau đó trò chơi sẽ khởi động lại maps thì khả năng gặp Arabian sẽ cao hơn.

Bí kíp để sở hữu ngựa Arabian trong game Red Dead Redemption 2

Dấu hiệu nhận biết Arabian là nó thường xuất hiện cùng 2 con sói đi lạc đàn, khu vực này nhiều tuyết trắng mà Arabian cũng có thể có white color nên bạn phải quan thật kỹ.

Tuy nhiên khi đã gặp Arabian không nên vội vàng tiến đến mà hãy bước từ từ và khóa mục tiêu lại nếu không nó sẽ lao đến bạn như một cơn gió dễ xảy ra chấn thương hoặc hoàn toàn có thể nó sẽ chạy mất đi thật xa.

Sau khi lại gần được Arabian và trèo lên được lưng nó sẽ nhảy và rú lên chính vì nó đang là con ngựa hoang. Chúng ta cần phải thuần nó để sử dụng, hãy nhấn nút điều khiển để tránh bị hất văng xuống đất, bạn để ý thấy nó nhảy về phía nào hãy gạt cần di chuyển theo hướng ngược lại hướng đó. Sau 15 giây Arabian sẽ được thuần hóa và nghe lời chủ nhân mới.

Cách bắt con ngựa Arabian game Red Dead Redemption 2

Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là chuyển yên ngựa từ con ngựa đang dùng sang Arabian. Tuy nhiên con Arabian sẽ được bắt đầu với cấp độ thấp nhất như ngựa mới thuở đầu nên bạn cần chăm sóc để nó sở hữu được những kỹ năng mới.

Tuy nhiên ngoài cách tìm kiếm miễn phí này chúng ta cũng hoàn toàn có thể sở hữu con Arabian bằng phương pháp mua nó với giá không hề mềm là 120 $. Cái già này thực sự quá chat nên chúng ta cần xem xét việc tìm kiếm ngoài tự nhiên trước khi mua.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn những bạn cách tìm kiếm và bắt con ngựa Arabian trong trò chơi Red Dead Redemption 2. hy vọng những bạn sẽ nhanh gọn sở hữu con ngựa siêu phẩm Arabian để đồng hành trên con đường của tôi.

bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm:

  • Tổng hợp những mã Cheat trong Red Dead Redemption 2
  • GTA trực tuyến chứa đựng đầy những cạm bẫy tử thần vô hình
  • Tổng hợp mã GTA, lệnh GTA, mã cheat GTA trong GTA San Andreas
  • những thuật ngữ trong trò chơi Cướp đường phố GTA 5
  • 1.009 lượt xem

Từ khóa: bắt ngựa trong red dead redemption 2

bắt ngựa trong red dead redemption 2
ngựa trong red dead redemption 2
ngựa tốt trong red dead redemption 2
ngựa mạnh nhất trong red dead redemption 2
các loại ngựa trong rdr2
hướng dẫn red dead redemption 2
rdr2 viet hoa
rdr2 arabian
arabian rdr2
ngựa arabian
mã cheat red dead redemption 2
mẹo chơi red dead redemption 2
cách chơi red dead redemption 2
hướng dẫn chơi red dead redemption 2
red dead redemption 2 việt hóa
red arabian rdr2
rdr2 red arabian
READ  [DOWNLOAD phần mềm hack chip poker texas hold em boyaa việt nam] - Cách bug hack chíp Texas Poker Pro VN 2021

Leave a Reply