[ASMR KISS video] – 5 video ASMR hôn hay nhất sẽ làm bạn phải xao xuyến con tim update 2021

[ASMR KISS video] – 5 video ASMR hôn hay nhất sẽ làm bạn phải xao xuyến con tim update 2021

ASMR – Autonomous Sensory Meridian Response là một “trào lưu” xuất hiện nhiều hiện nay. Những video ASMR hoàn toàn có thể giúp bạn giải stress cực kết quả. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 5 video ASMR hôn hay nhất sẽ làm bạn phải xao xuyến con tim.

Những video ASMR thường có những âm thanh “sạch” không lẫn tiếng ồn, hoàn toàn có thể là âm thanh tự nhiên hoặc được những youtuber sáng tạo ra. những video này sẽ mang lại cho người xem những cảm xúc chân thực, thư giãn đến lạ. Cùng điểm qua một số video ASMR sẽ làm bạn xao xuyến bởi những âm thanh hôn cực thích.

1 ♥ ASMR Kiss Sounds and Personal Attention ♥ (315.183 lượt xem)

Tapioca ASMRTapioca ASMR Youtube

Được đăng tải bởi Tapioca ASMR – kênh ASMR của cô nàng sở hữu 29,4 ngàn lượt theo dõi. Video ASMR hôn của cô rất chân thực, còn có những tiếng thì thầm vào tai sẽ làm con tim bạn xao xuyến ngay trong lúc vừa nhấn play luôn đấy!

Chỉ với chiếc micro mà không cần dùng thêm bất kì vật dụng nào cả, Topica đã hoàn toàn có thể tạo ra rất nhiều âm thanh như có ai đó đang hôn và thì thầm thật với mình.

Link

hqdefault

2 HOW TO KISS ASMR TUTORIAL *CRINGE* – #ASMR #Relaxing 42/100 (907.806 lượt xem)

Bunny MarthyBunny Marthy Youtube

Sở hữu hơn chín trăm nghìn lượt xem, video này không những đơn thuần là những âm thanh khi hôn nhau mà còn cả cách hôn cho ai mới yêu lần đầu. Chủ sở hữu của video này là Bunny Marthy – cô nàng youtuber sở hữu hơn 105 ngàn lượt theo dõi. Bunny Marthy có rất nhiều video với những chủ đề không giống nhau, toàn bộ đều được đầu tư hết sức kĩ càng, bạn thử xem ngay và san sẻ với tụi mình nhé!

Link

hqdefault

3 ASMR Kiss Sounds for your Relaxation ( 85.461 lượt xem)

 Ellie Ailen ASMR Ellie Ailen ASMR Youtube

Đoạn Đoạn phim dài hơn 19 phút sẽ mang lại cho bạn những âm thanh hôn nhau chân thực và sống động nhất. Đoạn video được đăng tải bởi Ellie Ailen ASMR, một cô nàng cá tính với những đoạn video hết sức đa dạng và sáng tạo về nội dung. Ellie Ailen thể hiện những âm thanh chân thực khiến những bạn sẽ phải xao xuyến con tim nghe khi nghe đấy!

Link

hqdefault

4 💋 ♡KiSS KiSS KiSS♡ ASMR KISS SOUNDS Part 4 (1.102.066 lượt xem)

Fairy Chair ASMRFairy Chair ASMR Youtube

Sở hữu hơn 1 triệu lượt xem, đoạn video của Fairy Chair ASMR mang lại cho người xem những cảm giác chân thực và xao xuyến nhất. với trên 463 ngàn lượt theo dõi, Fairy Chair ASMR luôn cho ra những sản phẩm tâm huyết nhất. Cô nàng với ánh nhìn hấp dẫn người xem, có chiều sâu, sẽ làm bạn tan rã ngay đấy!

Link

hqdefault

5 ASMR Kisses & Hand Movements ( 372.176 lượt xem)

Diddly ASMRDiddly ASMR Youtube

sau cuối trong danh sách những video ASMR mà tụi mình giới thiệu với những bạn đó là của cô nàng Diddly ASMR. Sở hữu hơn 263 ngàn lượt theo dõi, đoạn Đoạn phim dài hơn 21 phút mang lại cho bạn rất nhiều cảm xúc không giống nhau. không những là tiếng hôn mà còn có cả những di chuyển của ngón tay giúp tạo cho người xem một chút gì đó rất “ma mị”.

Link

hqdefault

Bài viết vừa giới thiệu bạn 5 video ASMR hôn khiến những bạn sẽ ngất ngây, xao xuyến con tim đấy! Bạn thích video nào nhất? san sẻ với tụi mình nhé!

Thưởng thức những loại nước trái cây tại Bách hóa XANH và theo dõi những đoạn Đoạn phim asmr :

 

hoàn toàn có thể bạn quan tâm

>> 5 kênh youtube ASMR tiếng thì thầm (whisper) êm dịu, dễ chịu nhất

>> 5 video ASMR về chủ đề kinh dị, giật gân đáng sợ nhất

>> 10 kênh Youtube về ASMR hay nhất hiện nay mà tín đồ mê thể loại này phải ghi nhận

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

asmr kiss
asmr hôn
asrm kiss
kiss asmr
asmr sẽ
asmr kis
asmr se
amsr kiss
asmrkiss
hôn asmr
kiss asrm
kiss amsr
asmr kiss sound
seo asmr
asmar kiss
tapioca asmr
kiss sound asmr
asmr kiss video
bunny marthy asmr
asmr video

READ  Phim Hay | Nằm Vùng - Tập Cuối | Truy Sát Giang Hồ | Full HD | PhimTV - Xem phim Truy sát 2021

Leave a Reply